Skylt efni

norrænn matur

Hákarl, smörgastarta, frikadellur og surströmming
Fréttir 29. september 2021

Hákarl, smörgastarta, frikadellur og surströmming

Nordic Food in Tourism  er samstarfsverkefni átta Norðurlandaþjóða sem hafa unnið að framtíðargreiningu matvæla í ferðaþjónustu á árunum 2019-2021 og er styrkt af norrænu ráðherranefndinni. Til að kynna niðurstöður verkefnisins og dýpka skilning er efnt til ráðstefnu á Egilsstöðum 30. september.

Danir, Finnar og Færeyingar sigursælir á Embluverðlaunahátíðinni
Fréttir 26. júní 2019

Danir, Finnar og Færeyingar sigursælir á Embluverðlaunahátíðinni

Embluverðlaunin, norrænu matar­verðlaunin, voru veitt laugardaginn 1. júní í Hörpu. Tvenn verðlaun hlutu Danir, Finnar og Færeyingar, Svíar ein verðlaun en Íslendingar, Norðmenn og Álandseyingar fóru tómhentir heim í ár.